Vườn hồng trĩu quả – Địa điểm sống ảo giữa tháng 11 tại Đà Lạt  mà thời gian gần đây các bạn trẻ đua nhau tìm đến để tạo cho mình những album ảnh để đời và thưởng thức những trái hồng chín cây. Đến các vườn hồng bạn sẽ không phải mất tiền tham quan, chỉ cần một lời xin phép và không hái phá bừa bãi thì bạn muốn ở bao lâu cũng được. Hãy cùng Blog Chia Sẻ khám phá ngay địa điểm thú vị này nhé!

Vuon hong triu qua thu hut anh nhin

Vườn hồng trĩu quả – Địa điểm sống ảo giữa tháng 11 tại Đà Lạt 

1. Thời gian nào là vườn hồng đẹp nhất?

Mùa Hồng Đà Lạt bắt đầu vào tháng 9 nhưng đến cuối tháng 11 thì cây mới trụi lá để lại cây và quả trơ trọi. Thế nên, thời gian đẹp nhất của vườn hồng là vào tháng 10, bạn nhớ xếp lịch ghé thăm kẻo muộn nhé. Những quả hồng chín mọng có màu cam cuốn hút sẽ không thua kém bất cứ một khung cảnh nước ngoài nào.

thoi gian nao vuon hong dep nhat

Thời gian nào là vườn hồng đẹp nhất?

Địa điểm vườn hồng đẹp nhất là ở khu vườn gần Dinh III Bảo Đại, chân đèo Mimosa , tuy quy mô vườn hồng không lớn lắm nhưng chắc chắc sẽ thỏa lòng ngắm nhìn, chụp ảnh, ăn thử và mua về làm quà.

thoi gian nao vuon hong dep nhat trong nam

2. Làm thế nào để đến các vườn hồng?

Đến vườn hồng không quá khó khăn, từ trung tâm thành phố Đà Lạt bạn chạy thẳng đường Hùng Vương, gặp bùng binh thì rẻ phải vào đường Khe Sanh, cứ chạy mãi khi nhìn thấy chân đèo Mimosa là bạn đã tới vườn hồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi đường đèo Prenn xuống hết đèo vòng lên một đoạn là tới chân đèo Mimosa. Bạn nên chọn những vườn hồng ở cuối chân đèo vì ở những nơi đây cây rất thấp và trái sát đất, tha hồ mà chụp hình sống ảo các kiểu.

vuon hong triu qua dia diem moi tai da lat hien nay

Vườn hồng trĩu quả làm du khách mê mệt

vuon hong triu qua dia diem song ao moi tai da lat

3. Món quà ý nghĩa mang về để tặng người thân và bạn bè

Sau khi chụp hình, bạn có thể mua hồng về làm quà với giá cực rẻ chỉ 10.000đ -13.000 đ/1kg. Ngoài ra nếu muốn để lâu, bạn có thể mua hồng sấy vừa ngon lại vừa rẻ cũng chẳng sợ hư trong lúc vận chuyển.

Đến Đà lạt bạn chớ ham rẻ mua hồng bao đổ đống ven các con đường, nơi có nhiều xe chạy vì đa số toàn là hồng dạt, khó để lâu và không ngon. Nếu muốn mua nhiều bạn nên nhờ người đia phương mua tại lò hoặc đến trực tiếp các vườn để mua tại chổ.

mon qua y nghia

Món quà ý nghĩa mang về để tặng người thân và bạn bè

4. Một vài lưu ý nhỏ trước khi bạn chụp hình tại vườn hồng

  • Hãy lựa chọn cho mình bộ đồ yêu thích nhất ngược màu với quả hồng để bạn thật nổi bật và hồng sẽ tạo điểm nhấn cho bức ảnh của bạn.
  • Bạn cũng nên mang theo những phụ kiện đi kèm như mũ: áo khoác, áo len, dù….để che những khuyết điểm hoặc tạo điểm nhấn của bản thân.
  • Đừng quên mang theo chân máy ảnh, gây tự sướng và sạc đầy pin điện thoại nhé!
vuon hong dia diem moi tai da lat

Hãy lựa chọn cho mình bộ đồ yêu thích nhất ngược màu với quả hồng

vuon hong dia diem moi tai da lat hien nay

Thỏa thích chụp ảnh tại vườn hồng

Nếu đã trót “phải lòng” Đà Lạt, bạn sẽ không thể ngồi yên khi mảnh đất này bước vào mùa hồng rực đỏ. Đững lỡ hẹn với Đà Lạt, xách balo lên và ‘ LET GO’….!!!!!!!!

>>> Xem thêm: