Xanh SM Luxury là gì? Xanh SM Luxury car mấy chỗ? Có thể nói, từ khi chi ra mắt dịch vụ chạy xe công nghệ, xanh SM đã nhận được rất nhiều lượt sự dụng cũng như đánh giá tốt từ khách hàng. Và điều đặc biệt ở đây mà ít công ty taxi nào có đó chính là taxi Luxury. Cái tên này vẫn là một thắc mắc của nhiều người dùng khi lựa chọn di chuyển bằng Xanh SM. Thì để cho mọi người có cái nhìn rõ hơn về loại xe này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của blogvn.org nhé!

Xanh SM Luxury Car may cho

Xe Xanh SM Luxury Car mấy chỗ? Giá cả như thế nào?

Tìm hiểu: Xanh SM Luxury là gì?

Xanh SM Luxury car là một loại taxi cao cấp, sang chảnh cả về mẫu mã và chất lượng. Xanh SM có hai loại dịch vụ taxi, đó là Xanh SM thường và Xanh SM Luxury. Xanh SM thường sẽ sử dụng chủ yếu là 2 dòng xe đó là Vinfast VFe34 hoặc Vinfast VF5. Trong khi đó Xanh SM Luxury lại sử dụng xe điện VinFast VF8 – mẫu xe cực kỳ cao cấp chỉ mới ra mắt năm 2022.

Xe điện Xanh SM Luxury Card mấy chỗ?

Hiện tại, dịch vụ Xanh SM Luxury Car chỉ được sử dụng bởi mẫu xe Vinfast VF8 5 chỗ (Tính cả ghế tài xế). Nói cách khác, Xanh SM Luxury chở được tối đa 4 người. Vậy nên, nếu số lượng người đi nhiều hơn thì hãy chủ động gọi nhiều hơn 1 chiếc taxi nhé!

» Lưu ngay: Số tổng đài xe taxi Xanh SM VinFast để gọi đặt xe

Bảng giá dịch vụ của taxi Xanh SM Luxury 2024

Vậy thì đi Xanh SM Luxury Car có đắt hơn nhiều so với taxi thường không? Đây cũng là một trong những thắc mắc của người dùng đang muốn tìm câu trả lời. Hãy cùng so sánh để biết rõ hơn nhé!

Nội dungXanh SM thườngXanh SM Luxury
Dòng xeVF 5 PlusVinFast VF8
VFe34
Giá mở cửa20.000đ21.000đ
Giá 24km tiếp theo14.000đ – 15.500đ21.000đ
Giá từ km thứ 2612.000đ – 12.500đ21.000đ

Tóm lại, đối với taxi Xanh SM Luxury, khách hàng phải trả 21.000đ/km, một mức giá khá phù hợp so với chất lượng dịch vụ.

Review dịch vụ Xanh SM Luxury Car

Để giúp mọi người yên tâm sử dụng dịch vụ, chúng tôi đã tổng hợp những đánh giá của người dùng và có những review cụ thể dưới đây:

  • Về tài xế: Có đồng phục là một bộ vest, khá là lịch sự. Trước khi khởi hành, tài xế sẽ giới thiệu tên và nhắc nhở khách hàng thắt dây an toàn. Đặc biệt là tài xế nói chuyện vô cùng nhã nhặn và có thể sử dụng và giao tiếp tiếng anh với khách hàng nữa đấy.
  • Dịch vụ trên xe: Điểm đặc biệt mà chưa hàng taxi nào có đó chính là người dùng có thể trực tiếp điều khiển xe thông qua trợ lý ảo của VinFast như tăng/giảm điều hòa, mở cửa sổ,…Ngoài ra, các bạn được yêu cầu tài xế dừng lại dọc đường để mua hàng hay xử lý công việc trong một khoảng thời gian ngắn mà không bị phàn nàn.
  • Chất lượng xe: Điều này có lẽ không cần phải bàn đến. Không gian, nội thất trên xe vô cùng tiện nghi, mới và rộng rãi. Và vì là xe điện nên khách hàng sẽ không còn ngửi thấy những mùi khó chịu như của xăng, dầu,…Mang lại có mọi người cảm giác cực kỳ thoải mái.
Review xe taxi Xanh SM Luxury

Review xe taxi Xanh SM Luxury

Tuy nhiên, số lượng xe Xanh SM Luxury ít hơn nhiều so với loại taxi Xanh SM thông thường. Và phần lớn nó chỉ tập trung ở những khu vực trung tâm, phát triển nên việc đặt xe sẽ gặp chút khó khăn.

» Bạn đã biết: Lương lái xe taxi VinFast bao nhiêu tiền 1 tháng hay chưa?

Bài viết trên đã giúp các bạn trả lời câu hỏi Xanh SM Luxury car mấy chỗ? Chúc mọi người có cho mình những trải nghiệm thật tốt khi sử dụng dịch vụ.