Cách xem ai đã xem Reels trên Facebook là điều không hề dễ dàng nếu như bạn chưa biết cách thực hiện. Hiện nay thước phim ngắn trên Facebook có lượt tương tác khá cao đối với người dùng Facebook. Điều này khiến nhiều bạn trẻ có động lực để tạo nên những video xịn sò, để đời và không đụng hàng.

Từ những hình ảnh, video ngắn cùng những bản nhạc phù hợp, bạn đã có thể tạo ra 1 clip khá  chất lượng. Tuy nhiên lượt xem thước phim không hiển thị người xem thì làm sao để biết. Hãy cùng Blogvn.org tìm hiểu ngay nhé!

xem ai xem reels cua ban tren facebook

Làm sao biết ai đã xem Video của mình trên Facebook?

Làm sao xem ai đã xem thước phim Facebook bằng điện thoại 

Tương tự TikTok, những thước phim Facebook sẽ được hiển thị số lượt người xem chính xác. Chỉ cần tiếp cận người dùng thì video của bạn sẽ có lượt view khá khủng. Mặc dù vậy người dùng vẫn biết cách xem ai đã xem thước phim trên Facebook. Từ đó có thể nắm rõ những tài khoản nào, hoặc người ấy đã xem video của mình hay chưa?

Thực tế, Facebook chưa cung cấp tính năng giúp bạn biết được ai đã xem thước phim của mình. Hệ thống chỉ hiển thị số lượt xem là bao nhiêu mà thôi. Tuy nhiên, bạn có thể xem ai đã like và comment vào video một cách dễ dàng. Nếu muốn biết cách thực hiện, bạn hãy theo dõi hướng dẫn ngay dưới đây.

» Xem ngay: Cách làm thước phim Facebook lên xu hướng chỉ sau 1 giờ đăng tải

Cách xem lượt thích, comment Reels Facebook 

Để có thể biết được ai đó đã thích và bình luận Reels Facebook của bạn thì hãy làm đúng với các bước sau đây:

  • Từ điện thoại truy cập Facebook nhấn chọn dấu 3 gạch dưới góc phải màn hình chọn Reels.

xem ai da xem rees cua ban tren facebook

  • Nhấn vào biểu tượng hình đại diện của mình phía góc phải màn hình ⇒ Màn hình sẽ hiển thị thước phim của bạn ⇒ Nhấn vào thước phim mà bạn muốn xem 

xem ai da xem thuoc phim facebook

  • Nhấn vào biểu tượng like hoặc comment để xem ⇒ Tất cả lượt thích sẽ hiển thị ra.

cach xem ai da xem thuoc phim facebook

» Bạn có biết: Cách tải thước phim Facebook về máy điện thoại hay không?

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách biết được ai đã xem thước phim Facebook của bạn nhanh nhất và chính xác nhất. Mặc dù chỉ xem được số lượt view nhưng đây cũng là động lực giúp bạn tạo nên những video xịn sò.

>>> Tin liên quan: