Bóng đá luôn là môn thể thao thu hút được nhiều người hâm mộ nhất, để có thể trải nghiệm những giờ phút tuyệt vời cùng môn thể thao Vua này nhiều người rất thích thú với việc xem truyền hình trực tiếp để theo dõi diễn biến trận đấu. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp bạn sử dụng không tường thuật trực tiếp, hay bạn là sinh viên xa nhà không có điều kiện xem trực tiếp thì vẫn có thể xem truyền hình trực tiếtrên phần mềm tiện ích Sopcast nhé.

sopcast kts

Hướng dẫn tải và sử dụng Sopcast trên máy tính:

Bước 1: Tải phần mềm sopcast từ trang chủ của sopcast và cài đặt vào máy tính của bạn

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tải về phiên bản sopcast mới nhất để có thể hạn chế tối đa những lỗi phát sinh (nếu có) khi chúng ta xem.

Bước 2: Vào các website chia sẻ link xem bóng đá trực tuyến với sopcast để lấy link sopcast, để chọn link sopcast chuẩn HD bạn nên lấy link xem bóng đá trực tiếp của bong789.com . Trước kia bạn có thể vào trang MyP2P.eu để lấy link sopcast nhưng trang này đã chuyển sang địa chỉ mới là WiziWIG.tv.

Bước 3: Khi đã click vào link sopcast hoặc đã dán link sopcast vào cửa sổ chương trình, bạn chờ 15-180 giây để kết nối tín hiệu, khi phần mềm sopcast “load” đến > 80% thì bạn có thể xem được và không bị đứng hình. Trong quá trình xem bạn có thể sử dụng các tính năng được hỗ trợ ở khung được tô màu xanh bên dưới như: lưu kênh yêu thích, ghi lại video clip,…

Bây giờ thì khi không có Ti vi, không đủ điều kiện lắp đầu thu K+ bạn cũng có thể xem được các trận ngoại hạng Anh, La Liga, Champions League và thậm chí các trận K+ phát độc quyền như “Super Sunday” (các trận đấu giải Ngoại hạng Anh diễn ra vào tối chủ nhật hàng tuần).

Kinh nghiệm chọn link sopcast:

  • Bạn cần chọn link nào có thông số tốc độ Bitrate cao ( > 800 kbps) để xem với hình ảnh rõ nét.
  • Chú ý thêm đánh giá của người dùng (Signal strength/ Your rating) để tham khảo, chọn link nào được đánh giá “càng nhiều sao càng tốt”.
  • Với những kênh có thông số bitrate > 1000 Kbps sẽ cho bạn hình ảnh rất đẹp và thường là những kênh có chất lượng hình ảnh chuẩn HD (16:9), tuy nhiên nếu đường truyền Internet bạn đang sử dụng tốc độ chậm (mạng lởm, nhiều người dùng chung,…) thì rất khó xem được những kênh này và thường bị đứng hình khi xem. Vì thế với đường truyền Internet chậm thì bạn nên chọn kênh có bitrate khoảng 500-900 kpbs để có thể xem với hình ảnh chất lượng khá và không bị đứng hình.
  • Một vài trường hợp đặc biệt: Có những kênh bitrate >1550 kbps (kênh NAVIP HD của Nga) nhưng lại dễ kết nối hơn những kênh 1000 kbps hay 1200 kbps của Romania và chất lượng hình ảnh rất cao, tín hiệu ổn định.

Chúc các bạn thành công!

» Tham khảo: Camera KBvision ở Đà Nẵng theo tiêu chuẩn sản xuất Mỹ