Có cách nào để xem danh sách chặn trên Zalo hay không? Khác với mạng xã hội Facebook, Zalo có nhiều tính năng khiến người dùng vẫn chưa biết được. Trong đó danh sách người mà bạn đã chặn trước đây nhưng bây giờ muốn gỡ chặn thì phải vào ở đâu. Không ít người thao tác nhưng không thành công.

Đối với Facebook, bạn vào cài đặt sẽ có thể tìm ra mục chặn nhưng đối với Zalo thì không dễ dàng như vậy. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm mục đã chặn ở đâu cùng blogvn.org tìm hiểu thông tin trong nội dung bài viết sau.

cach xem danh sach chan tren zalo

Mục danh sách bạn bè đã chặn trên Zalo nằm ở đâu?

Kho danh sách đã chặn Zalo nằm ở đâu? 

Cách xem tất cả danh sách đã chặn trên Zalo giúp bạn gỡ chặn đối với một số tài khoản cực dễ. Bạn có thể thao tác nhanh chóng với các bước sau đây để có thể vào kho đã chặn nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo ở trên điện thoại => Nhấn vào mục Cá nhân phía dưới góc phải màn hình=> Giao diện hiện ra, nhấn chọn vào Biểu tượng hình răng cưa phía trên góc phải màn hình.

huong dan xem nguoi da chan tren zalo

  • Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào mục Tin nhắn => Sau khi nhấn màn hình sẽ hiển thị tiếp tục chọn vào mục Chặn bạn gửi tin nhắn để mở.

cach xem muc da chan tren zalo

  • Bước 3: Ngay lúc này sẽ hiển thị ra người mà bạn đã chặn, bạn có thể nhấn Bỏ chặn để tiếp tục cuộc trò chuyện với họ.

» Xem Thêm: Mở ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo tiếp tục trò chuyện

Một số điều cần biết sau khi bỏ chặn trên Zalo 

Sau khi xem danh sách bạn bè đã chặn, bạn có thể hoặc không bỏ chặn đối phương. Tuy nhiên, nếu bỏ chặn bạn cần biết một số lưu ý như sau:

  • Khác với Facebook, sau khi bỏ chặn trên Zalo bạn và đối phương vẫn còn nằm trong danh sách bạn bè của nhau.
  • Nếu bạn đã chặn họ bạn vẫn có thể nhắn tin, nhưng đối phương không thể nào gửi tin nhắn cho bạn.
  • Nếu gỡ chặn, hai người vẫn có thể nhắn tin qua lại cho nhau.

» Hướng Dẫn: Cách chuyển tin nhắn từ Zalo sang Messenger Facebook 

Với cách xem danh sách bạn bè đã bị chặn trên Zalo trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách thực hiện. Chúc bạn có những trải nghiệm cùng ứng dụng Zalo nhé!

>>> Tin liên quan: