Làm thế nào để xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo? Chắc hẳn là thắc mắc chung của không ít người dùng hiện nay. Thông thường, khi thực hiện kết bạn trên Zalo những thông tin về ngày tháng năm sinh, số điện thoại sẽ hiển thị mặc định trên trang cá nhân. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng gọi điện, nhắn tin trực tiếp với ai đó khi có việc quan trọng mà không thể thực hiện liên lạc qua Zalo. Cùng tìm hiểu các bước thực hiện qua bài viết sau nhé.

xem so dien thoai ban be tren zalo

Hướng dẫn cách xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo đơn giản

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấn chọn vào biểu tượng danh bạ ở cuối màn hình. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách bạn bè mà bạn đang có, nhấn vào tài khoản mà bạn muốn xem số điện thoại.

xem so dien thoai tren zalo

» Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi bị mất, bị lãng quên

Bước 2: Khi đã chuyển sang giao diện tin nhắn với bạn bè, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở goác phải phía trên màn hình. Tiếp tục, bạn nhấn vào mục Trang cá nhân của tài khoản bạn bè, người thân.

lam the nao de xem so dien thoai ban be tren zalo?

Bước 3: Sau khi bấm xong, màn hình sẽ chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó, tiếp theo nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải. Kế đến , chọn mục Thông tin.  Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ nhìn thấy cụ thể thông tin của người dùng, bao gồm cả số điện thoại.

cach xem so dien thoai ban be tren zalo

Một vài lưu ý khi thực hiện xem số điện thoại bạn bè trên Zalo 

  • Thủ thuật này, áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS.
  • Khi bạn bè của bạn để chế độ công khai trên Zalo thì chúng ta mới có thể xem thông tin điện thoại, còn nếu để chế độ riêng tư thì bạn không thể xem được thông tin của họ mà chỉ xuất hiện những dấu *.
  • Hãy cập nhật phiên bản mới nhất xủa ứng dụng trước khi thực hiện thủ thuật.

» Xem thêm: Cách đăng nhâp Zalo không cần mật khẩu, sđt

Trên đây là hướng dẫn cách xem số điện thoại của bạn bè trên Zalo mà bạn có thể áp dụng. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã nắm rõ thông tin về số liên lạc của bạn bè cũng như người thân. Chúc bạn thực hiện thành công!