Xem tin nhắn spam có hiện đã xem không? Không ít người dùng đã bỏ qua tin nhắn của ai đó và khi họ nhắn tin đến bạn vẫn vào xem được nhưng liệu có hiển thị đã xem hay không? Với tính năng này, Messenger của bạn sẽ không hiển thị tin nhắn đến, không hiện nội dung trong tin nhắn.

Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời chính xác như đã đề cập trên thì nhanh chóng tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết sau. Đồng thời, có thể tham khảo thêm một vài cách đọc tin nhắn nhưng đối phương không biết mình đã xem.

xem tin nhan spam tren facebook co hien thi da xem khong

Xem tin nhắn spam trên Messenger có hiện đã xem không?

Đọc tin nhắn trong Spam có hiển thị đã xem không?  

Nếu trước đó bạn đã sử dụng tính năng bỏ qua trong tin nhắn thì khi người khác nhắn đến sẽ nằm trong tin nhắn chờ. Thông thường, khi bạn mở trong tin nhắn chờ mới thấy được tin nhắn chứ không thể hiển thị trên nội dung Messenger như những tin nhắn khác.

Chính vì nằm trong mục tin nhắn Spam nên khi người khác gửi tin nhắn đến bạn có thể đọc và xem. Nhưng phía bên đối phương gửi tin nhắn sẽ không hiển thị mình đã xem. Như vậy, khi bạn bỏ qua tin nhắn ai đó thì có thể yên tâm đọc nhé!

» Hướng Dẫn: Cách cập nhật trạng thái trên Messenger theo trend

Hướng dẫn đọc tin nhắn Messenger nhưng không hiển thị đã xem

Bên cạnh bỏ qua tin nhắn vào nội dung Spam thì bạn cũng có thể thực hiện nhiều cách để đọc tin nhắn nhưng không hiển thị đã xem bên đối phương. Các cách đó là:

1/ Đánh dấu tin nhắn chưa đọc

Sau khi người ấy gửi tin nhắn, bạn chỉ cần đọc xong và đánh dấu tin nhắn chưa đọc là sẽ không hiển thị đã xem. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Messenger => Nhấn vào tin nhắn người mà bạn muốn đọc.

  • Bước 2: Đọc tin nhắn xong và thoát ra, sau đó kéo tin nhắn từ phải sang trái, chọn Xem thêm.
  • Bước 3: Tiếp tục chọn vào Đánh dấu là chưa đọc.

» Xem Thêm: Xử lý lỗi người này hiện không có trên Messenger

2/ Đọc tin nhắn ngay khi có thông báo đến 

Đối với cách này cũng khá đơn giản, khi điện thoại bạn có bật 3G/4G hoặc có  kết nối wifi, người khác nhắn tin đến sẽ hiển thị thông báo, bạn chỉ cần đọc trên màn hình đó là đã biết nội dung tin nhắn.

» Bật Mí: Cú pháp đk 3G cho mạng Mobi lướt Facebook không giới hạn

Hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu được xem tin nhắn Spam có hiển thị đã xem không. Nếu không muốn ẩn tin nhắn nữa, bạn có thể bỏ ra bất cứ khi nào nhé!.

>>> Tin liên quan: