Mỗi con giáp sẽ có vận mệnh riêng, tùy vào từng năm sẽ gặp được may mắn hoặc vận hạn, chính vì thế xem tử vi 2020 của 12 con giáp – Lá số tử vi trọn đời 2020 là cách để bạn nắm rõ được vận mệnh của mình trong năm nay. Từ đó có thể tránh hoặc hạn chế được những vận xui và chủ động tạo thêm nhiều may mắn, niềm vui cho mình.

xem tu vi 2020 cua 12 con giap la so tu vi tron doi 2020

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp – Lá số tử vi trọn đời 2020

Xem tử vi 2020 của 12 con giáp – Lá số tử vi trọn đời 2020

Để giúp mình có thể nắm bắt được Hung – Cát để định hướng đường đi nước bước trong năm 2020, bạn chỉ cần theo dõi ngay thông tin dưới đây.

»Xem thêm: Tết Nguyên Đán 2020 là năm con gì? Năm 2020 Mệnh gì?

TuổiLá số tử vi
Tổng quanĐây là năm tuổi của người tuổi Tý nên vận trình sẽ không được suôn sẻ và thuận lợi. Năm  nay tuổi Tý phạm phải Trực Thái Tuế nên phải đối mặt với nhiều sóng gió.
Sự nghiệpKhó thể hiện được khả năng và phát triển theo hướng tích cực, thâm chí còn rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ vào có Thiên Ấn cát tinh nên mọi chuyện sẽ dần ổn thỏa. Nếu biết vận dụng những điểm mạnh của chính mình , khả năng sáng tạo và suy nghĩ khác sẽ giúp cho tuổi Tý cải thiện hơn.

Tình duyênTinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng, công việc lại không như ý muốn nên dễ nóng giận gây ảnh hưởng đến tình cảm.

Không khí gia đình áp lực, những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho vợ chồn nảy sinh mâu thuẩn

Tài lộcTuổi Tý có nguy cơ phá tài khá cao bởi nguồn thu nập không ổn định. Để tránh tình trạng thâm hụt, vay mượn nợ nần người tuổi Tý cần lập ra phương án quản lý tài chính hợp lý.
SửuTổng quanTrong năm nay người tuổi Sửu sẽ có mệnh Ám hợp, cho nên vận trình khá thuận lợi. Nhưng trong Phúc vẫn có Họa, trong Cát vẫn có Hung, vì thế bạn nên tính toán trước sau trước khi làm việc gì đó.
Sự nghiệpSự nghiệp của tuổi Sửu sẽ được Suôn sẻ, những mục tiêu mà bản thân đề ra sẽ nhạn chóng được hoàn thành, gặt hái được nhiều thành công.
Tình duyênTình cảm của người tuổi Sửu không được như ý muốn, sẽ luôn xuất hiện những bất đồng, mẫu thuẫn giữa 2 người, khiến tình cảm 2 bên dễ phai nhạt, rạn nứt.

Nếu vẫn cô đơn thì dễ rơi vào suy ngĩ tiêu cực, không thể tự thoát ra được rào cản do chính mình tạo ra

Tài lộcNếu không cẩn trọng thì sẽ bị những kẻ có lòng dạ không tốt dùng lời lẽ ngon ngọt khiến bạn không được sáng suốt mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Tài vận của tuổi Sưu sẽ chỉ bình bình, khó mà có được sự đột phá. Thế nhưng, nhờ có Chính Tài ở bên nên người tuổi Sửu cũng không đến mức túng thiếu, thu nhập từ công việc chính bảo đảm được vững vàng.

DầnTổng quanNgười tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh, sẽ không có bất kỳ xung đột nào với Thái Tuế nên vận trình cũng không xung khắc.

Bản mệnh của người tuổi dần khá ổn định, dù trong cuộc sống hay trong sự nghiệp, dù không quá xuất sắc nhưng đều đều, chậm mà chắc.

Sự nghiệpTuổi dần sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân trong công việc, luôn cố gắng, nỗ lực thì chắc chắn sẽ hoàn thành được kế hoạch đã đưa ra.

Nên phòng bị tiểu nhân, sẽ nhân lúc bạn lơ là sẽ chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Tình duyênTình duyên tuổi Dần năm nay khá tốt, sẽ có tin vui báo về tới tấp. Nhưng tin vui của bản mệnh sẽ đến từ những đối tượng đã có đôi có cặp hoặc có gia đình.
Tài lộcTuổi Dần cứ hết tiền rồi lại có, dù chỉ làm công ăn lương hay là những người đang kinh doanh vẫn sẽ có được nguồn thu nhập ổn đinh, một phần là nhờ vào may mắn, một phần là do bản thân cố gắng làm việc.

Tuy thành công trên con đường kiếm tiền, nhưng cần phải hết sức lưu ý để không bị người xấu lừa gạt, hãm hại.

MãoTổng quanNgười tuổi Mão gặp phải họa Hình Thái Tuế, chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện này nên cả năm sẽ hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong tình duyên, sự nghiệp lẫn cuộc sống.
Sự nghiệpNếu xét riêng veeg phương diện công danh, sự nghiệp thì tuổi Mão khá thuận lợi. Vì có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, nên những khó khăn dần tan biến.

Thái Âm chủ về quý nhân là nữ, nên nếu như bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là tự tạo nền móng vững chắc cho khả năng thăng tiến của mình.

Tình duyênTình duyên tuổi Mão hung cát đan xen lẫn nhau. Các cạp đôi phải giữ bình tĩnh để lắng nghe, thông cảm cho đối phương. Với những người độc thân thì đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí vì bi kịch sẽ có thể bắt nguồn từ chính sự mù quáng của bạn.
Tài lộcCục diện Hình Thái Tuế sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình tài lộc, khiến con giáp này gặp phải những tình huống bất ngờ gây hao tổn tiền bạc, không cân bằng được giữa khoản thu và khoản chi, chẳng những chi tiêu sạch sẽ thu nhập mà còn lạm cả vào số tiền dành dụm.
ThìnTổng quanThìn sẽ được may mắn trong suốt năm 2020, không phải bôn ba trong sóng gió quá lớn.
Sự nghiệpĐường công danh sự nghiệp của con giáp Thìn khá ổn và gặp được nhiều cơ may thăng tiến trong năm nay.

Khả năng thăn tiến cao đã làm cho con giáp này phải gặp nhiều đối thủ cạnh tranh có thể dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân hãm hại.

Tình duyênĐường tình duyên khá thuận lợi, suôn sẻ, đào hoa nở rộ, nhất là với những ai đang còn độc thân thì càng dễ có khả năng tìm được người thương yêu.

Các cặp đôi cũng có thể sẽ đón tin vui trong năm Canh Tý này, như thêm con hoặc chuyện kết hôn.

Tài lộc6 tháng đầu của năm Canh Tý, tuổi Thìn sẽ có tài vận cực tốt, không phải do may mắn mà do chính sự cố gắng của bản thân nên túi tiền được tăng lên đáng kể và bền vững.

Có tiền thì cũng nên hết sức khiêm nhường, không nên khoe khoang quá mức mà có thể gây hại đến bản thân.

TỵTổng quanTuổi Tỵ khá bình ổn, cuộc sống suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn
Sự nghiệpTuổi Tỵ sẽ không hoàn thành được hết những gì mà họ mong muốn, khả năng được thăng tiến cũng cực kỳ thấp. Nhờ vào sự chăm chỉ và trách nhiệm nên được cấp trên công nhận thực lực.
Tình duyên 

Điểm may mắn của những người tuổi Tỵ trong năm 2020 là đường tình duyên. Với những người độc thân thì sẽ nhanh chóng gặp được người yêu. Với những cạp đôi thì sẽ đi đến hôn nhân, bắt đầu bước sang một trang mới của cuộc đời.

Tài lộc

Dù không đạt được những thành công trong công việc, nhưng công việc ấy vẫn đảm bảo mang đến cho con giáp Tỵ một nguồn thu nhập ổn định.

Không nên đầu tư bất kỳ một khoản nào, sẽ rất dễ mất tiền hao của. Trong năm cũng sẽ xuất hiện nhiều tình huống phải chi tiêu tiền bạc, nên của cải tích lũy khó giữ.

NgọTổng quan

Tý – Ngọ tương xung, cho nên bắt đầu bước vào năm Canh Tý thì con giáp Ngọ sẽ gặp nhưng xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống.

Sự nghiệp

Tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Trong năm nay vẫn có cơ hội để bạn bộc lộ cả năng lực lẫn trí thông minh nhưng con giáp này dễ lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng.

Tình duyên Năm nay, Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm, mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm, nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.
Tài lộcTuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập chính từ công việc không được bao nhiêu, phần lớn là số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái.

Thận trọng trong những quyết định lớn có liên quan đến tiền bạc, không thích hợp tham gia vào mảng đầu tư vì rất dễ mất tiền.

MùiTổng quanNăm 2020, Tuổi Mùi gặp hung nhiều hơn cát, tất cả mọi phương diện đều phải đối mặt với sự xáo trộn, rất khó để tìm được sự ổn định.
Sự nghiệpSự nghiệp không được thuận lợi như ý muốn, với những người làm công ăn lương thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Với những người làm lãnh đạo thì trong sự nghiệp xuất hiện khá nhiều biến động, có khả năng đối đầu với những thay đổi to lớn, tiêu cực.

Bản tính dễ nóng nảy, suy nghĩ kém thấu đáo, bốc đồng, sai lầm nối tiếp sai lầm, rơi vào tình trạng khủng hoảng, dần mất đi niềm tin. Tuy nhiên nhờ Tử Vi cát tinh bên cạnh nên con giáp này vẫn gặp được may mắn, dù cho sai lầm đến đâu thì vẫn có cơ hội cứu chữa.

Tình duyên Tình duyên thuận lợi, người độc thân có khả năng tìm được một nữa yêu thương.

Các cạp đôi sẽ có thể thông cảm cũng như thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, cả hai cùng nỗ lực cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm ngày càng tăng tiến, thuận lợi.

Tài lộcChỉ có thể mong chờ chủ yếu vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính cũng là nguồn thu chủ yếu của con giáp Mùi.

Theo đuổi việc đầu tư để sinh lời sẽ khó tránh khỏi trường hợp gặp phải các tổn thất.

ThânTổng quanCả năm Tuổi Thân sẽ bình an, thuận lợi.
Sự nghiệpTuy trong công việc và cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bên cạnh đó luôn có bạn bè, quý nhân hỗ trợ nên nhanh chóng vượt qua, tìm ra được một hướng đi mới sáng lạng cho mình.
Tình duyênBản thân không chịu nghe đối phương giải bày, chỉ tin vào những gì mình thấy, mình nghĩ nên khiến cho sai lầm nối tiếp sai lầm. Dễ gây mâu thuẫn không hay với bạn đời của mình, mối quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, hạnh phúc gia đình vỡ nát.

Cần phải dành nhiều thời gian để trò truyện, tâm sự với bạn đời nhiều hơn, như vậy mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc 

Tuổi thân đón nhiều tin vui, chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền đến mỏi tay.

Ngoài ra còn được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào, lợi nhuận gia tăng.

DậuTổng quanTuổi Dậu sẽ đối mặt với một mớ bòng bong rắc rối, vận trình sa sút một cách nghiêm trọng.
Sự nghiệpKhông có quá nhiều tin vui, tuy nhiên vẫn có các bước tiến nhất định nhưng không đáng kể. Chủ yếu là những người cầm tinh Dậu sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội.
Tình duyênTình duyên lại  khá lý tưởng, bởi vì hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng một lúc trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm tăng chứ không giảm.

Những bạn đang độc thân  sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác giới, sẽ có không ít người theo đuổi và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tài lộcTuổi Dậu không được suôn sẻ , sẽ có nhiều chuyện xảy đến, điềm báo cho thấy bản mệnh có khả năng bị lừa đảo, cướp giật, trộm cắp…

Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải trở ngại, đầu tư không sinh lời. Thu nhập trong năm không nhiều, bản mệnh cần phải biết tính toán thu chi hợp lý.

TuấtTổng quanKhá ổn và cũng sẽ không gặp quá nhiều biến động lớn. Thế nhưng trong thời điểm này hung cát đan xen với nhau nên mọi chuyện không hẳn được thuận lợi mọi bề.
Sự nghiệpTuổi Tuất sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn trong các mối quan hệ xã giao, bị kẻ gian chơi xấu, lừa gạt mà hoàn toàn không hay biết. Đừng nên quá tin lời người khác mà hãy luôn biết tự kiểm chứng trước mỗi thông tin
Tình duyênNhững bạn còn độc thân sẽ tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi tuổi này có khả năng nhanh chóng tính tới chuyện hôn nhân.
Tài lộcSự nghiệp không mấy suôn sẻ nhưng con giáp Tuất lại đạt được nhiều bước đột phá đáng kể, nhất là với những ai làm công việc kinh doanh buôn bán.

Sau những khó khăn thì sẽ có thể chuyển mình, chuyển vận, vượt qua được thời kỳ chật vật, tài lộc ào ào đổ vào túi.

HợiTổng quanVô số chuyện không cách nào thực hiện được theo ý muốn của mình trong năm 2019, thì trong năm 2020 tất cả mọi chuyện sẽ thay đổi.
Sự nghiệpHợi sẽ được thăng quan tiến chức trong năm 2020. Những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng nếu so sánh với năm vừa rồi thì có thể nói đó là những bước tiếng đáng kể
Tình duyênTình yêu sẽ đến tận nhà gõ cửa. Mối quan hệ trong gia đình không trải qua quá nhiều biến cố, vẫn hạnh phúc, êm đềm.
Tài lộcThu nhập của Hợi đều đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên tuyệt đối đừng tham gia vào đầu tư kinh doanh khi mà chưa thật sự có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm.

»Tìm hiểu: Sinh con năm 2020 tháng nào tốt, may mắn cho bố và mẹ

Trên đây là thông tin chi tiết về Tử vi 2020 của 12 con giáp, với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn biết được rõ hơn về vận mệnh của mình.