Đăng ký tài khoản Xiaohongshu không gửi mã xác nhận đang là tình trạng nhiều người gặp phải. Khi bị lỗi này bạn có thể xử lý bằng nhiều cách khác nhau để có ngay mã OTP và đăng ký/ đăng nhập thành công. Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách xử lý cùng blogvn.org để thực hiện sửa lỗi thành công nhé!

tai sao xiaohongshu khong gui ma xac nhan

Làm sao để nhận mã xác nhận Xiaohongshu

Nguyên nhân tại sao Xiaohongshu không gửi mã xác nhận?

Xiaohongshu hay còn gọi là Tiều Hồng Thư trong Tiếng Việt đây là một ứng dụng về phong cách sống cũng như có thể mua sắm online tại đây được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Không chỉ Trung Quốc và nhiều người Việt cũng đang sử dụng ứng dụng này để bắt trend, reup các video cũng như mua hàng online giá rẻ.

Khi đăng ký/ đăng nhập Xiaohongshu mà không thấy gửi mã về sim bạn sẽ rất lo lắng. Nguyên nhân tại sao Xiaohongshu không gửi mã xác nhận có thể là do:

1. Nhập sai số, không đúng định dạng

Bạn đã nhập số không đúng với yêu cầu. Dù Xiaohongshu vẫn cho phép đăng ký tài khoản từ số bất kỳ nước nào nhưng phải nhập đúng định dạng và mã vùng mới có thể thành công.

2. Số đã nhận quá nhiều mã

Xiaohongshu có quy định về số lần nhận mã mỗi ngày. Nếu số điện thoại đã dùng hết số lần nhận mã trong ngày thì sẽ không nhận thêm được nữa.

3. Điện thoại bị đầy tin nhắn

Điện thoại bị đầy tin nhắn là một trong những nguyên nhân tại sao Xiaohongshu không gửi mã xác nhận. Không phải hệ thống không gửi mã mà có thể do điện thoại bạn không nhận được tin mới.

4. Do lỗi từ nhà mạng

Có thể nhà mạng bạn đang dùng đang bị lỗi nên không nhận thể gửi/ nhận tin. Điều này thỉnh thoảng vẫn diễn ra.

5. Do lỗi từ Xiaohongshu

Ứng dụng Xiaohongshu có thể đang lỗi nên không gửi mã xác nhận về sim của bạn. Việc quá nhiều người dùng, quá nhiều người đăng ký có thể làm cho ứng dụng này bị nghẽn tạm thời.

» Xem thêm: Wechat không thể nhận mã xác minh SMS tại sao?

Cách sửa lỗi Xiaohongshu không gửi mã thành công ngay lập tức

Đừng quá lo lắng khi Xiaohongshu không gửi mã xác nhận bởi bạn có thể khắc phục ngay và thực hiện lại để nhận mã thành công. Xem ngay cách sửa lỗi và thực hiện nhé!

1. Kiểm tra lại số và nhập đúng yêu cầu

Hãy kiểm tra lại số điện thoại bạn đã nhập có chính xác là số của bạn không và ngay mục mã vùng nếu dùng số Việt Nam cần chỉnh sửa lại thành +84. Sau đó thực hiện lấy mã bạn sẽ nhận được mã ngay

tai sao xiaohongshu khong gui ma xac nhan

Đổi mã thành +84

2. Xoá tin nhắn trên điện thoại 

Thực hiện kiểm tra hộp thư tin nhắn điện thoại của bạn và xoá bớt tin nhắn trên máy để nhận được tin mới. Sau khi xoá có thể khởi động lại thiết bị để cập nhật lại điện thoại và nhận tin từ Xiaohongshu.

3. Đợi 15 phút thực hiện lại

Để tránh việc bạn đã thực hiện quá nhiều lần và hệ thống bị nghẽn hãy kiên nhẫn đợi tầm 15 phút và thực hiện lại. Bạn sẽ có thể truy cập nhanh hơn và nhận được mã ngay.

4. Liên hệ tổng đài nhà mạng hỗ trợ

Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài cskh của MobiFone, VinaPhone, Viettel kiểm tra sim điện thoại của mình có đang bị lỗi không hay nhà mạng có đang lỗi tin không. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu và hỗ trợ nhanh.

» Xem ngay: 20+ Biệt danh tiếng Trung ngầu đặt tên cực hay

Những lưu ý khi lấy mã OTP Xiaohongshu

  • Mỗi mã OTP của Xiaohongshu đều có thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy hãy nhập ngay mã khi nhận được để tránh hết hạn phải lấy lại
  • Nếu dùng tất cả các cách vẫn không được hãy thử dùng một số điện thoại khác để lấy mã xác nhận. Nếu có số điện thoại Trung Quốc thì càng tốt để nhận mã.

Chúc các bạn sẽ có thể nhận mã xác nhận Xiaohongshu thành công và không còn bị lỗi nữa. Nhanh tay thực hiện để thoát lỗi nhé!