Xóa thông tin thuê bao MobiFone là một trong những thao tác quan trọng thuê bao cần nắm rõ để bảo mật thông tin thuê bao khi không có nhu cầu sử dụng sim nữa. Thủ tục xóa thông tin thuê bao MobiFone khá đơn giản và dễ thực hiện, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không lo ngại việc mất phí. Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

xoa thong tin thue bao MobiFone

Xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không sử dụng tiếp

Xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không sử dụng tiếp

Bạn có thể thực hiện xóa bằng một trong 2 cách là đến trực tiếp tại cửa hàng nhờ nhân viên hỗ trợ xóa hoặc để sim tự động hủy.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi bật mạng 4G MobiFone nhưng vẫn hiện 3G

1/ Đến trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone để nhờ nhân viên hỗ trợ xóa thông tin thuê bao theo yêu cầu. Tại đây bạn có thể hủy sim hoặc chuyển đổi sim chính chủ cho người khá sử dụng.

Địa chỉCác cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục Chứng minh nhân dân chính chủ + sim (nếu có)
Cước phí Miễn phí

2/ Để sim tự động hủy theo quy định của nhà mạng

Sim MobiFone có thời hạn sử dụng nên nếu bạn không dùng một thời gian dài sim sẽ tự động hủy. Bên cạnh đó nếu bạn không thực hiện nạp thẻ liên lạc hoặc thanh toán các khoản nợ cước theo quy định nhà mạng sẽ thông báo khóa 1 chiều, 2 chiều và cuối cùng là thu hồi số.

Nhà mạng sẽ đưa về kho số và xuất bán mới hoàn toàn. Đặc biệt khi sim tự động hủy, thông tin đăng ký trên sim trước đó sẽ bị xóa trước khi chuyển sang cho chủ mới, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Một vài lưu ý khi thực hiện xóa thông tin thuê bao MobiFone 

  • Sai khi thực hiện thành công thao tác mọi thông tin đăng ký trên sim sẽ bị xóa bao gồm cả tên chính chủ, ngày kích hoạt sim, các gói cước 3G/4G MobiFone đã sử dụng…..
  • Riêng đối với thuê bao trả sau, khách hàng cần phải thanh toán hết nợ cước thuê bao và đã hết thời giam cam kết sử dụng theo quy định của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi data khủng truy cập mạng 30 ngày

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách xóa thông tin thuê bao MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp.