Cách khắc phục lỗi D01 trên Shopee như thế nào? Để có thể xử lý thành công tình trạng gặp phải này bạn biết được lỗi D01 là gì? Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi này? Thông thường, người sử dụng Facebook dễ dàng gặp phải những lỗi cơ bản này. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp trên thì bài viết dưới đây dành cho bạn.

Với những tín đồ thường xuyên mua sắm, gặp phải lỗi này sẽ khiến bạn tụt hứng ngay. Thay vì tự mình loay hoay thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Cùng blogvn.org tìm ra câu trả lời nhanh nhất nhé!

Tìm số điện thoại Shipper giao hàng Shopee Express

Đơn hàng đang được hải quan xử lý là sao

khac phuc loi d01 tren shopee

Mẹo sửa lỗi D01 trên Shopee cực nhanh cho người mới

Lỗi D01 trên Shopee là gì?

Lỗi D01 trên Shopee chính là lỗi nhiều người dùng đăng nhập trên cùng 1 thiết bị. Dấu hiệu là hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn với nội dung:

“Đăng nhập không thành công (D01). Hệ thống phát hiện bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản bằng thiết bị này. Vui lòng đăng nhập bằng một trong những tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng dịch vụ của Shopee.”

Nếu tình trạng này xảy ra, tài khoản của bạn sẽ bị khóa một thời gian. Nó cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể nào mua hàng ngay trên ứng dụng với tài khoản này được nữa.

» Bạn Có Thể: Liên hệ điện thoại tổng đài Shopee để được hỗ trợ 

Tại sao tài khoản Shopee bị lỗi D01? 

Rất nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được tại sao lại xuất hiện lỗi D01 trên tài khoản của mình. Thường thì nếu tài khoản của bạn xuất hiện tình trạng này do những nguyên nhân sau đây:

  • Sử dụng nhiều tài khoản để săn mã giảm giá trên Shopee.
  • Lập nhiều tài khoản phát sinh nhằm có cơ hội mua hàng với giá 0đ, hay nhận thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác từ Shopee.

» Tìm Hiểu: Đơn hàng đang trung chuyển Shopee là sao?

Cách khắc phục lỗi D01 của Shopee nhanh chóng

Cũng chính xuất phát từ lý do đăng nhập quá nhiều tài khoản Shopee trên cùng 1 thiết bị cho nên bạn không thể nào tiếp tục mua sắm trên kênh này được nữa. Khi hệ thống phát hiện bạn gian lận, tài khoản sẽ bị khóa trong vòng 10 ngày.

Cách duy nhất để khắc phục lỗi D01 Shopee đó là dùng lại tài khoản đầu tiên để đăng nhập trên thiết bị của bạn tiếp tục mua sắm. Tuyệt đối không được đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị hoặc 1 tài khoản sử dụng chung với những thiết bị khác.

» Bật Mí: Cách tạo nhiều tài khoản Shopee bằng 1 số điện thoại

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xử lý lỗi D01 của Shopee. Và đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết đến nhé!