Zalo giới hạn 2000 ký tự khi nhập status, điều này khiến người dùng khó chịu và bắt buộc phải rút ngắn nội dung. Zalo đã mặc định không 2000 ký tự vậy có cách nào để “lách luật” giúp cho người dùng có thể diễn tả hết nội dung, ý muốn diễn đạt hay không? Cùng blogvn.org theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

zalo gioi han 2000 ky tu

Zalo giới hạn 2000 ký tự có cách nào để khắc phục?

Bài viết Zalo giới hạn 2000 ký tự làm sao để khắc phục?

  • Theo quy định của Zalo khi nhập quá 70 ký tự thì sẽ không dùng Font chữ khác được nữa mà hệ thống sẽ tự động đổi thành Font chữ mặc đinh.
  • Khi nhập status đến 2.000 ký tự thì Zalo sẽ không cho nhập thêm ký tự và bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn chỉ được nhập tối đa 2000 ký tự”

⇒  Vì là quy định của Zalo nên sẽ KHÔNG có cách nào để tăng thêm ký tự bài viết khi đến 2.000 ký tự.

» Tham Khảo: Các status ngắn gọn, hay nhất đăng Zalo câu view

Một số cách thay thế để giúp bài viết vượt quá 2000 ký tự trên Zalo

Bạn có thể sử dụng 1 trong những cách dưới đây để “lách luật” khi Zalo giới hạn 2.000 từ, bạn có thể trình bày nội dung thoải mái hơn, đầy đủ hơn.

1. Chụp ảnh màn hình

Bạn có thể viết các nội dung muốn đăng tải lên Ghi chú, word hoặc các ứng dụng nhập văn bản… sau đó sử dụng tính năng chụp màn hình để chụp lại tất cả nội dung và đăng ảnh lên Zalo. Như vậy bạn không cần phải rút ngắn văn bản, nội dung được chia sẻ cũng đầy đủ hơn.

2. Đăng video

Hãy tạo cho mình một video với đầy đủ nội dung kèm với hiệu ứng bắt mắt, có thể hiệu quả hơn so với việc bạn nhập văn bản. Vì không ai có thể đọc hết nội dung của bạn, việc xem video giúp người xem dễ dàng tiếp cận nội dung hơn.

» Xem Ngay: Cách tắt đang soạn tin nhắn trên Zalo như thế nào?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tăng giới hạn hơn 2000 ký tự trên Zalo và có thêm nhiều ký tự trên ứng dụng